Thời gian làm việc:
08:00 - 17:00Hotline của chúng tôi:
0934148383 - 0931433979Dấm Chang Chun (Đài Loan) , CH3COOH 99%
Tên sản phẩm: Acetic Acid, Axit Axetic, Dấm Công Nghiệp, Dấm Đài Loan, Dấm Chang Chun, Dấm Taiwan
CAS No : 64-19-7
Công thức : CH3COOH
Nồng Độ : ≥99%
Đặt điểm: Dạng lỏng không màu, tan trong nước, mùi hanh gắt.
Quy cách: 30kg/ Can
Xuất xứ: Đài Loan.
Tên sản phẩm: Acetic Acid, Axit Axetic, Dấm Đài Loan, Dấm Chang Chun, Dấm Taiwan.
CAS No : 64-19-7
Công thức : CH3COOH
Nồng Độ : ≥99%
Đặt điểm: Dạng lỏng không màu, tan trong nước, mùi hanh gắt.
Quy cách: 30kg/ Can
Xuất xứ: Đài Loan.
Ứng Dụng :
Acid Acetic dùng trong chế biến mủ cao su: trong sản xuất mủ cao su ngươi ta sợ nhất hiện tượng đông đặc của mủ trước khi đi chế biến. để chống hiện tượng trên người ta thường dùng NH3. Lượng NH3 sử dụng tùy loại đem sơ chế. Sau khi xử lý với NH3 người ta cho thêm vào dung dịch Acid Acetic 2.5% với lượng là 3.5-10kg/ tấn dung dịch mủ cao su; khi cho axit vào người ta khuấy liên tục.Nhu cầu sử dụng Acid Acetic trong chế biến mủ cao su là rất lớn.
Ứng dụng Acid Acetic trong công nghệ thực phẩm: Với hàm lượng Acid Acetic từ 5-7%, người ta gọi dung dịch này là dấm ăn. Dấm ăn được dùng trong công nghệ thực phẩm để chế biến đồ hộp, rau, quả, gia vị. Do đó, việc sử dụng dấm không chỉ mang tính chất thủ công mà đã trở thành một ngành công nghiệp ở nhiều nước trên thế giới.
Ứng dụng Acid Acetic trong các ngành công nghiệp khác: Acid Acetic còn được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác như công nghiệp chất màu, dung môi hữu cơ, tổng hợp chất dẻo tơ sợi. những ngành công nghiệp này đòi hỏi lượng acid acetic nhiều và có chất lượng dung dịch cao hơn trong ngành thực phẩm và mủ cao su.